CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VĨ ĐẠI SỐNG MÃI TRONG SỰ NGHIỆP CỦA CHÚNG TA !
Thứ hai, 22/11/2021, 8:39
Lượt đọc: 48

Chào cờ tuần 12: Triển khai “Ngày Thế Giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do Tai nạn giao thông tại Việt Nam năm 2021”

Hưởng ứng “ Ngày Thế Giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do Tai nạn giao thông tại Việt Nam năm 2021”, sáng nay ngày 22 tháng11 năm 2021, Liên đội THCS Ngọc Thụy đã tổ chức lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong do Tai nạn giao thông tại Việt Nam năm 2021.

          
Năm An toàn giao thông 2021 với chủ đề “Nâng cao hiệu lực, hiệu quả thực thi pháp luật bảo đảm TTATGT”. “Lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” năm 2021 diễn ra trong bối cảnh đại dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp và tác động mạnh mẽ lên mọi mặt đời sống xã hội, trong đó giao thông cũng không ngoại lệ với thông điệp trong chương trình năm nay vẫn sẽ là “Tưởng nhớ người đi - Vì người ở lại”. Một thông điệp ngắn gọn, súc tích nhưng bao hàm được đầy đủ ý nghĩa của sự kiện nhằm hướng về các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông.

      Hoạt động tưởng niệm các nạn nhân tử vong do TNGT mà Việt Nam cùng thế giới tổ chức là dịp lễ để chúng ta tưởng nhớ và bày tỏ lòng  thương cảm với những người không may qua đời khi tham gia giao thông; cùng chia sẻ để phần nào xoa dịu nỗi đau đối với người thân của họ. Đây cũng là cơ hội để mỗi chúng ta nhắc nhở chính mình, người thân, bạn bè về sự trân quý không có gì so sánh được của cuộc sống và sự cần thiết phải chấp hành luật giao thông, nhường nhịn, giúp đỡ nhau khi tham gia giao thông, xây dựng văn hóa giao thông. Mỗi gia đình, nhà trường cần giáo dục con em mình ngay từ khi còn bé về ý thức trách nhiệm khi tham gia giao thông, góp phần tạo ra một môi trường giao thông an toàn cho bản thân và cho cộng đồng.
          
      Qua buổi lễ, toàn thể CB GV -NV nhà trường đã có thêm hiểu biết về nỗi đau của bản thân và gia đình của các nạn nhân ấy phải gánh chịu, đồng thời chia sẻ với những mất mát đau thương ấy bằng chính hành động tham gia giao thông an toàn và đúng luật.

Tin cùng chuyên mục

98