CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VĨ ĐẠI SỐNG MÃI TRONG SỰ NGHIỆP CỦA CHÚNG TA !
Thứ năm, 22/11/2018, 0:0
Lượt đọc: 168

LỄ MÍT TINH CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 VÀ TUYÊN DƯƠNG KHEN THƯỞNG CÁC THẦY CÔ GIÁO TIÊU BIỂU

       Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi của cả nước hân hoan chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, được sự đồng ý của của các cấp Đảng ủy, PGD và ĐT quận Long Biên,  Trường THCS Ngọc Thụy long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018) nhằm tôn vinh và tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với thế hệ các thầy cô giáo trong sự nghiệp trồng người; biểu dương những kết quả mà các nhà giáo đã đạt được trong  nămhọc 2017 - 2018 và phát động thi đua năm học 2018- 2019.

       Đến dự với lễ mít tinh có đồng chí Vũ Văn Mai – Thường trực đảng ủy – Chủ tịch mặt trận tổ quốc phường Ngọc Thụy, các vị khách quý đại diện cho các ban ngành đoàn thể phường Ngọc Thụy, các thầy cô giáo đã và đang công tác tại nhà trường, ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường và ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp . Và sự có mặt của 1624 học sinh của trường THCS Ngọc Thụy.

Các vị đại biểu, các thầy cô giáo và các em học sinh thực hiện nghi lễ chào cờ

       Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ đặc sắc của thầy và trò nhà trường cùng với sự tham gia của phụ huynh học sinh biểu diễn. Tiết mục văn nghệ đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho buổi lễ.

Tiết mục biểu diễn văn nghệ của các thầy cô giáo, các vị phụ huynh và các em học sinh lớp 7A1

Tiết mục biểu diễn văn nghệ của lớp 9A3

Tiết mục biểu diễn văn nghệ của lớp 8A1

       Thầy giáo Nguyễn Phú Cường - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn chào mừng 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, tuyên dương các thầy cô giáo có thành tích xuất sắc trong năm học 2017 -2018 và phát động thi đua trong năm học 2018 – 2019.

Thầy giáo Nguyễn Phú Cường - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng đọc diễn văn chào mừng

       Trong buổi lễ, đồng chí Vũ Văn Mai - Thường trực đảng ủy – Chủ tịch mặt trận tổ quốc phường Ngọc Thụỵ đã lên tặng hoa và chúc mừng các thầy cô giáo.

Đ/c Vũ Văn Mai tặng hoa các thầy cô giáo

       Lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam cũng là dịp để học sinh bày tỏ lòng tri ân đối với các thầy cô.  Học sinh Nguyễn Mai Anh lớp 9A1 đại diện cho học sinh toàn trường đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến những người cha, người mẹ thứ hai trong cuộc đời mình.

Học sinh Nguyễn Mai Anh lớp 9A1 phát biểu tri ân thầy cô giáo

       Trong năm học 2017 - 2018 thầy và trò trường THCS Ngọc Thụy đã tích cực thi đua dạy tốt, học tốt tích cực tham gia các hoạt động  phong trào và đạt được nhiều thành tích cao. Ngày 20/11 cũng là dịp để nhà trường biểu dương, khen thưởng  các thầy cô giáo đã đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2017 – 2018. Cô giáo Lê Thị Thu Hoa - Phó hiệu trưởng đại diện cho Ban thi đua nhà trường công bố danh sách khen thưởng các thầy cô giáo đã đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2017 - 2018.

Cô giáo Lê Thị Thu Hoa - Phó hiệu trưởng công bố danh sách khen thưởng các thầy cô giáo

Đ/c Vũ Văn Mai trao phần thưởng cho các thầy cô giáo đạt giáo viên giỏi cấp Thành phố

Thầy giáo Nguyễn Đình Khiêm - Nguyên hiệu trưởng trao phần thưởng cho các thầy cô giáo đạt chiến sỹ thi đua cấp Quận

Thầy giáo Nguyễn Phú Cường - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trao phần thưởng cho các cô giáo đạt thành tích trong phong trào văn hóa, văn nghệ, thể thao và công tác Đội

      Trường THCS Ngọc Thụy với bề dày lịch sử, đã có nhiều thế hệ nhà giáo gắn bó, cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục của địa phương Ngọc Thụy. Theo thông lệ, ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 cũng là dịp để các thầy cô giáo đã nghỉ hưu của nhà trường  về họp mặt, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm dạy học với thế hệ trẻ của nhà trường. Các thầy cô cùng ôn lại những kỉ niệm của thời dạy học.

Hình ảnh các thế hệ nhà giáo công tác tại trường THCS Ngọc Thụy

       Lễ mít tinh chào mừng 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam của thầy và trò trường THCS Ngọc Thụy đã thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng thật xúc động đối với các thầy cô giáo và các em học sinh.

Một số hình ảnh thi văn nghệ

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

105