CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VĨ ĐẠI SỐNG MÃI TRONG SỰ NGHIỆP CỦA CHÚNG TA !
Thứ hai, 13/12/2021, 15:55
Lượt đọc: 21

Chào cờ tuần 15: Tuyên truyền “Phòng, chống dịch bệnh mùa đông”

Sáng nay ngày 13 tháng 12 năm 2021, Liên đội THCS Ngọc Thụy đã tổ chức sinh hoạt dưới cờ, triển khai tuyên truyền “Phòng, chống dịch bệnh mùa đông”.

          Mùa đông với đặc trưng là nền nhiệt độ thấp, sự chênh lệch nhiệt độ giữa ngày và đêm lớn, độ ẩm không khí giảm, trời hanh khô khiến sức khỏe của con người bị suy giảm, do sức đề kháng kém đi, con người phải tiêu hao nhiều năng lượng hơn. Điều kiện thời tiết thuận lợi tạo điều kiện cho các dịch bệnh hoạt động, đe dọa đến sức khỏe thậm chí là tính mạng của nhiều người. Buổi tuyên truyền giúp các bạn đội viên có thêm hiểu biết về một số bệnh thường gặp trong mùa đông cũng như có thêm các kĩ năng phòng, chống bệnh, bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình.
          Bên cạnh đó, đội tuyên truyền măng non chi đội 7A2 đã giới thiệu tới đội viên toàn Liên đội về truyền thống, lịch sử địa phương – Long Biên. Thông qua những câu truyện lịch sử, các bạn đội viên càng thêm yêu mảnh đất Long Biên – nơi các em đang sinh sống và học tập.
          Cuối cùng, để kỉ niệm 75 năm ngày Toàn quốc kháng chiến (19/12/1946 – 19/12/2021) toàn liên đội đã được xem những thước phim phóng sự, ôn lại kỉ niệm hào hùng của dân tộc trong ngày trong đại đó. Thông qua nhưng hình ảnh, sự kiện trong phóng sự, các bạn đội viên đã thêm phần hiểu được sự hi sinh của các anh hùng dân tộc vì độc lập của Tổ quốc, từ đó thêm yêu và tự hào về dân tộc Việt Nam.
 
 
 

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

105