CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VĨ ĐẠI SỐNG MÃI TRONG SỰ NGHIỆP CỦA CHÚNG TA !
Thứ hai, 6/12/2021, 8:52
Lượt đọc: 67

Chào cờ tuần 14: Tuyên truyền “Phòng, chống HIV/AIDS”

Sáng nay ngày 06 tháng 12 năm 2021, Liên đội THCS Ngọc Thụy đã tổ chức sinh hoạt dưới cờ, triển khai tuyên truyền “Phòng, chống HIV/AIDS”.

          Hiện nay đại dịch HIV/AIDS đang lan tràn mạnh mẽ ở khắp các vùng miền từ thành thị đến nông thôn kể cả những vùng miền núi, hải đảo xa xôi của đất nước ta. Đại dịch HIV/AIDS không những gây ra hậu quả to lớn về mặt kinh tế, xã hội mà còn để lại bao nỗi bất hạnh cho bản thân, tinh thần người nhiễm HIV/AIDS gia đình và người thân của họ. Do vẫn chưa có một loại thuốc nàocó thể chữa khỏi bệnh HIV/AIDS, vì vậy biết cách tự phòng cho mình và cho cộng động cũng như tuyên truyền cho mọi người cùng hiểu biết, được coi như là một vắc xin để phòng ngừa HIV/AIDS.
          Buổi tuyên truyền giúp các bạn đội viên có thêm hiểu biết về HIV/AIDS cũng như có thêm các kĩ năng phòng, chống HIV/AIDS, bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình.
          Bên cạnh đó, thực hiện chuyên đề “Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng”, đội tuyên truyền măng non chi đội 6A4 đã giới thiệu tấm gương người tốt việc tốt là chị Nguyễn Thị Hương – Điều dưỡng viên tại Bênh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí – tham gia tuyến đầu trống dịch tại tỉnh Bắc Giang. Thông qua những việc làm, sự cống hiến của chị Hương và đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu chống dịch, mong rằng tinh thần phòng chống dịch COVID-19 của đội viên toàn Liên đội sẽ càng được nâng cao.

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

105